บริการใจดี ให้ ยืม ของยืมเงินais, ยืมเงินวันทูคอลมีอะไรบ้าง

 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการโทรศัพท์มือถือในเครือข่าย AIS หรือที่รู้จักกันดีในชื่อของวันทูคอล น่าจะคงรู้มาแล้วบ้างว่ามีบริการเสิรมอะไรบ้างที่ทางวันทูคอลได้มอบให้กับลูกค้าในระบบเติมเงิน ซึ่งที่แน่ ๆ และมีให้บริการมาถึงทุกวันนี้คือ ใจดี ให้ ยืม ซึ่ง ณ ตอนนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนให้เป็นในชื่อของ ให้ยืมนะ ais ซึ่งก็ยังคงคอนเซปต์ของการยืมเงินais, ยืมเงินวันทูคอลอยู่ 

ยืมตังค์ ais สำหรับบริการให้ยืมนะ ais ต้องทำอย่างไร ?

หากคุณสนใจบริการยืมเงินวันทูลคอลในโครงการให้ยืมนะ ais และต้องการทราบว่าจะกดอะไรเพื่อยืมเงิน ais เรามีคำตอบให้คุณ แต่เรามาทราบกันก่อนว่ายืมเงินais, ยืมเงินวันทูคอล ภายใต้ชื่อใหม่นี้คืออะไร ให้ยืมนะ ais เป็นบริการเสริมที่ทางผู้ให้บริการเครือข่ายได้ปล่อยออกมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในระบบเติมเงินที่เมื่อใช้งานจนค่าโทรหมดแล้ว จะยังคงใช้งานต่อได้ด้วยเงินเพียงแค่ 20 บาท โดยเมื่อยอดเงินคงเหลือคุณมี 0 บาท ทางบริการยืมเงินวันทูคอลก็จะมีข้อความส่งเข้ามาเพื่อแจ้งคุณว่าทางระบบได้ทำการสมัคร ยืม เงิน ais ให้คุณฟรีโดยอัตโนมัติ นั่นเท่ากับว่าเมื่อคุณมียอดเงิน 0 บาทเมื่อไหร่ จะมีเงิน 20 บาท จากระบบยืมเงินais, ยืมเงินวันทูคอลเติมให้คุณในทันที ซึ่งบางคนอาจจะคิดว่าเป็นการทำโดยพละการในขณะที่ผู้ใช้งานไม่ได้ยินยอมรึป่าวนั้น ก็อาจจะเป็นเพราะว่าทางระบบต้องการให้คุณใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง แต่หากคุณไม่ต้องการใช้บริการใจดี ให้ ยืม ในการยืมเงินais นอกโครงการนี้ สามารถทำการยกเลิกยืมเงินวันทูคอลได้เช่นกัน โดยกดรหัส *602*1# โทรออกได้เลย เนื่องจากบริการนี้เป็นบริการพิเศษเมื่อยกเลิกไปแล้ว ไม่สามารถใช้งานได้ในครั้งต่อไปหากว่าคุณจำเป็นต้องใช้เงิน

ในเมื่อยืมตังค์ ais ได้เปลี่ยนไปเป็นให้ยืมนะ ais นั่นแสดงว่าใจดี ให้ ยืมในโครงการอื่นไม่สามารถใช้งานได้แล้ว

สำหรับหลาย ๆ คนที่ยังคุ้นชินกับใจดี ให้ ยืม ที่สามารถเลือกจำนวนเงินที่จะยืมเท่าไหร่ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น 20, 30, 80 หรือ 100 บาทนั้น คงต้องทำใจให้ชิน เพราะตอนนี้ทางบริการยืมเงินais, ยืมเงินวันทูคอล กำลังยึดบริการให้ยืมนะ ais นี้เป็นหลัก ด้วยเพราะจำนวนเงินที่เหมาะสม อีกทั้งเป็นบริการให้ยืมฟรี ๆ โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมในการใช้บริการเหมือนที่ผ่านมา เพราะฉะนั้นหากคุณกำลังสงสัยว่ายืมเงิน ais 50 บาทกดอะไร ก็ไม่ต้องสงสัยอีกต่อไปเพราะมีบริการพื้นฐานให้เพียง 20 บาทเท่านั้น ซึ่งถือว่าไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป เมื่อคุณได้เติมเงินเข้าระบบตามปกติ ยอดเงิน 20 บาทนี้ก็จะต้องถูกหักไปโดยอัตโนมัติ นั่นไม่น่าตกใจเท่ากับโดนหักไป 50 100 บาทเหมือนบริการยืมเงินวันทูคอลที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่ารูปแบบการยืมเงินais, ยืมเงินวันทูคอลจะเปลี่ยนไป แต่วัตถุประสงค์หลักของบริการนั้นก็คืออยากให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสาร และช่วยให้การใช้บริการของคุณไม่สะดุดเพียงเพราะยอดเงินหมด ดังนั้นหากคุณจะทำการยกเลิกบริการนี้ควรคิดให้ดี เพราะหลังจากยกเลิกไปแล้วจะกลับมาใช้ใหม่ไม่ได้แล้วน่ะคะ

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย