ธนาคารกสิกรไทยให้ยืมเงินผ่านบัตร ATM กสิกร ที่ K PLUS 

 

หากพูดถึงธนาคารกสิกรไทย กับการยืมเงินผ่านบัตร ATM กสิกรไทย ซึ่งยอมรับว่าสำหรับธนาคารสีเขียวนี้สามารถจะตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำธุรกรรมด้านการเงินต่างๆผ่านแอพฯ K PLUS ซึ่งแน่นอนว่ายังสามารถจะมีบริการยืมเงินผ่านแอพฯได้อีก ถึงแม้ลูกค้าธนาคารกสิกรไทยจะไม่มีบัตร ATM ก็ตามเรียกว่าเป็นการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรไทย ซึ่งนั่นก็หมายความว่าลูกค้าจะต้องมีบัญชีสินเชื่อบัตรกดเงินสด Express Cash เพื่อไว้ใช้บริการยืมเงิน

ขั้นตอนการยืมเงินผ่านบัตร ATM กสิกรสำหรับลูกค้าที่มีสินเชื่อ Express Cash

กรณีนี้เป็นการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีเพียงไม่ถึง 1 นาทีก็มีเงินเข้าบัญชี โดยที่ลูกค้าสามารถจะนำไปใช้ได้ผ่านแอพฯ K PLUS เช่นการใช้จ่ายซื้อของต่างๆ การจ่ายบิล  หรือรวมไปถึงการกดเงินแบบไม่ใช้บัตรก็ได้ที่ตู้ ATM กสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

  1. สำหรับลูกค้าที่มีบัตรเครดิตของกสิกรไทย หรือบัตรกดเงินสด Express Cash ของธนาคาร เพียงเชื่อมบัญชีไว้กับแอพฯ K PLUS 
  2. หากลูกค้ายังไม่มีสินเชื่อบัตรกดเงินสด Express Cash สามารถจะยื่นสมัครผ่านแอพฯ หรือเข้าไปสมัครได้ที่ธนาคารกสิกรไทยได้ทุกสาขา หรือใกล้บ้านได้ เพื่อไว้ยืมเงินผ่านบัตร ATM กสิกรในเวลาฉุกเฉินได้
  3. เมื่อลูกค้าเชื่อมสินเชื่อบัตรกดเงินสด เข้ากับแอพฯแล้ว ให้ไปที่หน้าแอพฯ 
  4. เข้าหน้าบัญชีบัตรกดเงินสด Express Cash
  5. เลือก “เงินด่วน” ใส่จำนวนเงินที่ต้องการจะเบิกได้ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป เพื่อให้โอนมาบัญชีเงินฝาก
  6. กดตกลง ถือว่าเสร็จ

โดยการคิดดอกเบี้ยก็จะเป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคารกสิกรไทย สำหรับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด Express Cash จะอยู่ที่ไม่เกิน 26% ต่อปี โดยลูกค้าสามารถจะจ่ายคืนขั้นต่ำได้ 5% หรือไม่ต่ำกว่า 500 บาท หรือจะจ่ายคืนหมดเลยก็ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

ในส่วนของการยืมเงินผ่านบัตร ATM กสิกร ที่เป็นบริการยืมเงินสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตนั้น ขั้นตอนการทำรายการจะเหมือนกับการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีเช่นกัน ซึ่งลูกค้าก็จะต้องมีบัตรเครดิตของกสิกรไทยก่อน เรียกว่าสะดวกสบายมากๆ เป็นการบริการที่ในบางธนาคารอาจจะมีแต่จะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ของธนาคารซึ่งจะใช้เวลารอเงินโอนเข้าบัญชีถึง 1 วันทำการ

จะเห็นว่าในความสะดวกสบายต่างๆนาๆที่มีมาให้บริการกับลูกค้าในทุกๆรูปแบบ อาจจะมีค่าธรรมเนียม หรือไม่มีก็ตาม แต่การยืมเงินผ่านบัตร ATM กสิกร หรือจะเป็นแอพฯ หรือธนาคารอื่นๆที่มีบริการยืมเงิน จะต้องมีการคิดดอกเบี้ยซึ่งถือเป็นค่ายืมเงินและก็ถูกว่าเงินนอกระบบเยอะพอสมควร

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย