บัตรเครดิตซิตี้ ชีวิตดี ๆ ที่คุณเลือกได้เอง

 

การบริหารจัดการเงินที่ดี เป็นหนึ่งในวิธีที่จะทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข มีความคล่องตัวในการใช้จ่าย มีกินมีใช้ในทุก ๆ วัน ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับการดำเนินชีวิต แต่ว่าการที่เราจะบริหารจัดการกระแสเงินสดในแต่ละวันได้เป็นอย่างดีนั้น อาจจะต้องอาศัยตัวช่วยอย่างบัตรเครดิตมาเป็นเครื่องมือในการบริการจัดการเงิน และถ้าหากว่าเราใช้บัตรเครดิตอย่างถูกวิธี รับรองว่าว่าจะได้รับแต่สิ่งดี ๆ และไม่เป็นหนี้ให้ต้องทุกข์ใจอย่างแน่นอน ในปัจจุบันมีตัวเลือกของบัตรเครดิตจากหลากหลายธนาคาร ซึ่งบัตรเครดิตซิตี้ หรือบัตรเครดิต Citibank เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ ด้วยประเภทของบัตรเครดิตที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิต ทั้งการสะสมคะแนน สะสมไมล์ในการเดินทาง การเครดิตเงินคืน หรือส่วนลดในการช้อปปิ้ง ที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วนทุกรูปแบบความต้องการ

 

บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ ใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า และลงตัว

ในการเลือกบัตรเครดิตสักใบ แน่นอนว่าเราก็ต้องเลือกบัตรใบที่ใช่ และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายของเรา เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์ และความคุ้มค่ามากที่สุด สำหรับสายช้อปทุกคนต่างก็มองหาบัตรใบที่ได้เครดิตเงินคืน หรือไม่ก็บัตรที่ได้ส่วนลดดี ๆ ซึ่งบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์เป็นบัตรที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจสายช้อปปิ้งโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ เพราะทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรในการซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษีทั่วโลก จะได้รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ดสูงสุดถึง 4 เท่ากันเลยทีเดียว และที่สำคัญคะแนนสะสมที่ได้จากบัตรเครดิตซิตี้ใบนี้ก็ไม่มีวันอายุอีกด้วย ซึ่งสิ่งดี ๆ ที่คุณจะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิต Citibank มีดังนี้

 • รับคะแนนสะสม 4 เท่า ณ ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษีทุกประเทศทั่วโลก
 • รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรทั้งใน และต่างประเทศ
 • รับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ
 • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายกับซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ

นอกจากคะแนนสะสม และเครดิตเงินคืนที่จะได้รับแล้ว บัตรเครดิต Citibank ใบนี้ยังมีบริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบิน และบริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกให้กับคุณตลอดเวลา รับรองได้เลยว่าทุกการใช้จ่ายของคุณจะเป็นไปอย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก เครดิตเงินคืนทันใจ ใช้จ่ายคล่องตัว

ในปี 2024 นี้ แคชแบ็ก หรือการเครดิตเงินคืน เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบในการช้อปปิ้ง ที่ต้องการเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย ขอแนะนำบัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก อีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้คุณใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว ไม่ว่าจะซื้อสินค้า หรือชำระค่าบริการ ณ ห้างสรรพสินค้า ศูนย์การค้า หรือร้านค้าชั้นนำ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% ไปเลยทันที บริการ Contactless Payment และ Scan & Pay ที่จะช่วยให้คุณสามารถชำระเงินค่าสินค้า และบริการต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว และฟรีค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายครบ 60,000 บาทต่อปี นอกจากนี้ยังจะได้รับ

 • รับเครดิตเงินคืน 11% เมื่อใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน และคาเฟ่ อเมซอน
 • รับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อใช้จ่ายที่ Grab Boots (บู๊ทส์) และ Watson (วัตสัน)
 • รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก
 • ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุดถึง 7 ล้านบาท

ซึ่งถ้าหากว่าคุณสนใจก็สามารถสมัครบัตรเครดิต Citi ใบนี้ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารซิตี้แบงก์ได้ง่าย ๆ เพียงแค่มีคุณสมบัติ และเอกสารต่าง ๆ ดังนี้

คุณสมบัติ

 • มีอายุ 20 ปีขึ้นไป

เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด
 • สำเนาบัญชีธนาคาร

 

รับคะแนนสะสมจุใจ เมื่อใช้บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาบัตรเครดิตซิตี้สักใบ บัตรใบที่จะที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างคุ้มค้า และลงตัว ไม่ว่าคุณจะมีรูปแบบในการใช้ชีวิตแบบไหน จะเป็นสายช้อปปิ้ง สายกิน และสายท่องเที่ยวเดินทาง จะต้องไม่พลาดกับบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด บัตรที่จะทำให้คุณสามารถสะสมคะแนนซิตี้ รีวอร์ด ได้แบบง่าย ๆ ด้วยการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ที่ Lazada, Shopee และ Rabbit LINE Pay รวมถึงการใช้จ่ายในของหมวดร้านอาหาร การท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศรับคะแนนไปสะสมเพิ่มเลยทันที 5 เท่า และพิเศษขึ้นไปอีก รับคะแนนสะสมมากถึง 7 เท่ากันเลยทีเดียว เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้ ซิตี้ รีวอร์ด ในหมวดดังกล่าวในเดือนเกิดของคุณ

คุณสมบัติ

 • มีอายุ 20 ปีขึ้นไป

เอกสารที่ใช้ประกอบการสมัคร

 • สำเนาบัตรประชาชน
 • สำเนาทะเบียนบ้าน
 • หนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด
 • สำเนาบัญชีธนาคาร

นอกจากนี้คุณจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้เพิ่ม 5,000 คะแนน เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ร้านค้าหรือ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศครบ 150,000 บาทต่อไตรมาส และรับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2 เท่า สำหรับการใช้จ่ายอื่น ๆ อีกด้วย

 

จะเครดิตเงินคืน รับส่วนสด หรือการสะสมคะแนน บัตรเครดิตซิตี้ พร้อมตอบสนองทุกรูปแบบความต้องการในการใช้จ่ายของคุณ นอกจากนี้ทางซิตี้แบงก์ยังมีบัตรเรดดี้เครดิต บัตรกดเงินสดที่จะช่วยให้คุณมีเงินสดพร้อมใช้ตลอดเวลาที่ต้องการได้อีกด้วย บัตรเครดิตซิตี้ ตัวช่วยในการบริหารจัดการเงินที่ดีในปี 2567 ที่คุณไม่ควรพลาด 

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย