แอพป๋า ให้ยืมเงินดอกเบี้ยต่ำ กู้ง่าย จ่ายคืนได้ในแอพฯเดียว

 

จากการกู้เงินในระบบเดิมๆมาจนถึงในปัจจุบันมีลูกค้าสถาบันการเงินต่างๆเริ่มรู้จักแอพยืมเงิน เริ่มหันมาใช้แอพพลิเคชั่น ซึ่งเพิ่มความสะดวก รวดเร็วมากขึ้น ไม่ต้องใช้เวลาเดินทางไปธนาคาร เพื่อให้รู้สึกหงุดหงิดกับอากาศร้อน รถติด มีมลพิษ โดยแอพฯส่วนใหญ่ที่คนเริ่มรู้จักและโหลดมาใช้งานกัน เช่น แอพป๋า, แอพเงินทันเด้อ, แอพห้าให้มันนี่ เป็นต้น แต่ก็ยังมีอีกหลายๆคนที่ยังไม่แน่ใจ หรือยังไม่ไว้วางใจ ว่ายืมเงินได้จริงไหม 

คำตอบและรีวิวการใช้แอพฯจาก Pantip

  • มีแอพฯไหนบ้างที่ให้ยืมเงินได้จริงๆ เชื่อถือได้
  • แอพป๋า เป็น Digital Lending Platform ที่นำเสนอโดย J Ventures Co.,Ltd บริการให้ยืมเงิน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 12% ต่อปี วงเงินสูงสุด 2,000 บาท เป็นผลิตภัณฑ์เริ่มต้น 
  • แอพเวลธ์ติ สำหรับแอพฯ จะให้บริการกับลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพเท่านั้น สำหรับพื้นที่ต่างหวัดและปริมณฑล ยังคงต้องรอไปก่อน ซึ่งแอพเวลธ์ติ ได้รับการรับรองโดยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ โดยให้บริการกู้เงินกับลูกค้าเช่นเดียวกับ แอพป๋า โดยอัตราดอกเบี้ย 1000 ละ 1 บาท
    • แอพเงินทันเด้อ ดำเนินการโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งมีธนาคารไทยพาณิชย์เป็นที่ปรึกษา และในการลงทะเบียนจะต้องมีการเชื่อมต่อกับแอพ SCB Easy เพื่อยืนยันตัวตนอีกชั้น ซึ่งแค่ได้ยินว่ามี SCB ก็มีความน่าเชื่อถือ ลูกค้าสามารถโหลดมาติดไว้ในมือถือใช้บริการกันได้ โดยผลิตภัณฑ์ตอนนี้จะมี สินเชื่อตั้งหลัก วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน ผ่อนชำระได้สูงสุด 12 เดือน โดยลูกค้าจะเลือกยืมเงินขั้นต่ำที่ 3,000 บาทก่อนได้
  • แอพห้าให้มันนี่ ดำเนินการโดยบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ และ เอสซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งบ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยให้บริการยืมเงินเช่นกัน มีเงื่อนไขแตกต่างจากแอพป๋าเพียงเล็กน้อย
  • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เริ่มต้นที่ 2.75%ต่อเดือน
  • อนุมัติวงเงินไว เมื่อชำระคืนจะได้วงเงินกลับไปใช้หมุนเวียนเช่นเดิม
  • เลือกผ่อนชำระได้ สูงสุด 12 เดือน 
  • ไม่ใช้สลิปเงินเดือน หรือเอกสารอื่นๆสักแผ่น

โดยชาว Pantip รีวิวมาแล้วว่า แอพที่แนะนำมาให้ยืมเงินได้จริง ไม่มีค่าธรรมเนียม และอัตราดอกเบี้ยถูกมากๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมเรียกเก็บอื่นๆและไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครเลยสักแผ่น สำหรับลูกค้าที่ต้องการกู้เงินในวงเงินน้อยๆ ก็แนะนำว่า แอพป๋า จะง่ายและดอกเบี้ยจะถูกมากๆ 

ในแต่ละแอพฯข้างต้น จะโหลดมาใช้งานกันได้ทั้งในระบบแอนดรอยต์ ที่ Play Store และระบบ iOS  ใน App Store ซึ่งรับประกันได้เลยว่าจะรู้ผลอนุมัติได้ภายใน 30 นาที สามารถกดเงินสดไปใช้ได้ทันทีไม่เกิน 24 ชั่วโมง ถือได้ว่าเป็นการให้กู้เงินเพื่อแก้ปัญหาปากท้องได้แบบฉุกเฉิน 

 

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ