แอพป๋า ให้ยืมเงินดอกเบี้ยต่ำ กู้ง่าย จ่ายคืนได้ในแอพฯเดียว

 

จากการกู้เงินด่วนฉุกเฉินในระบบเดิมๆมาจนถึงในปัจจุบันมีลูกค้าสถาบันการเงินต่างๆเริ่มรู้จักแอพยืมเงิน เริ่มหันมาใช้แอพพลิเคชั่น ซึ่งเพิ่มความสะดวก รวดเร็วมากขึ้น ไม่ต้องใช้เวลาเดินทางไปธนาคาร เพื่อให้รู้สึกหงุดหงิดกับอากาศร้อน รถติด มีมลพิษ โดยแอพฯส่วนใหญ่ที่คนเริ่มรู้จักและโหลดมาใช้งานกัน เช่น แอพป๋ายืมเงิน, แอพเงินทันเด้อ, แอพห้าให้มันนี่ เป็นต้น แต่ก็ยังมีอีกหลายๆคนที่ยังไม่แน่ใจ หรือยังไม่ไว้วางใจ ว่ายืมเงินได้จริงไหม 

คำตอบและรีวิวการใช้แอพฯจาก Pantip

  • แอพป๋า เป็น Digital Lending Platform ที่นำเสนอโดย J Ventures Co.,Ltd บริการให้ยืมเงิน ด้วยอัตราดอกเบี้ย 12% ต่อปี วงเงินสูงสุด 2,000 บาท เป็นผลิตภัณฑ์เริ่มต้น และยังเป็นบริการสินเชื่ออนุมัติด่วนอีกด้วย!
  • แอพเวลธ์ติ สำหรับแอพฯ จะให้บริการกับลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพเท่านั้น สำหรับพื้นที่ต่างหวัดและปริมณฑล ยังคงต้องรอไปก่อน ซึ่งแอพเวลธ์ติ ได้รับการรับรองโดยสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ โดยให้บริการกู้เงินกับลูกค้าเช่นเดียวกับ แอพยืมเงินป๋า โดยอัตราดอกเบี้ย 1000 ละ 1 บาท
    • แอพเงินทันเด้อ ดำเนินการโดยบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งมีธนาคารไทยพาณิชย์เป็นที่ปรึกษา และในการลงทะเบียนจะต้องมีการเชื่อมต่อกับแอพ SCB Easy เพื่อยืนยันตัวตนอีกชั้น ซึ่งแค่ได้ยินว่ามี SCB ก็มีความน่าเชื่อถือ ลูกค้าสามารถโหลดมาติดไว้ในมือถือใช้บริการกันได้ โดยผลิตภัณฑ์ตอนนี้จะมี สินเชื่อตั้งหลัก วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน ผ่อนชำระได้สูงสุด 12 เดือน โดยลูกค้าจะเลือกยืมเงินขั้นต่ำที่ 3,000 บาทก่อนได้
  • แอพห้าให้มันนี่ ดำเนินการโดยบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์ และ เอสซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งบ่งบอกถึงความน่าเชื่อถือได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว โดยให้บริการยืมเงินเช่นกัน มีเงื่อนไขแตกต่างจากแอพป๋าเพียงเล็กน้อย
  • คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก เริ่มต้นที่ 2.75%ต่อเดือน
  • อนุมัติวงเงินไว เมื่อชำระคืนจะได้วงเงินกลับไปใช้หมุนเวียนเช่นเดิม
  • เลือกผ่อนชำระได้ สูงสุด 12 เดือน 
  • ไม่ใช้สลิปเงินเดือน หรือเอกสารอื่นๆสักแผ่น

โดยชาว Pantip รีวิวมาแล้วว่า แอพที่แนะนำมาให้ยืมเงินได้จริง ไม่มีค่าธรรมเนียม และอัตราดอกเบี้ยถูกมากๆ ไม่มีค่าธรรมเนียมเรียกเก็บอื่นๆ ไม่ใช่เงินกู้นอกระบบด่วน และไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัครเลยสักแผ่น สำหรับลูกค้าที่ต้องการกู้เงินในวงเงินน้อยๆ ก็แนะนำว่า แอพป๋า จะง่ายและดอกเบี้ยจะถูกมากๆ 

ในแต่ละแอพฯข้างต้น จะโหลดมาใช้งานกันได้ทั้งในระบบแอนดรอยต์ ที่ Play Store และระบบ iOS  ใน App Store ซึ่งรับประกันได้เลยว่าจะรู้ผลอนุมัติได้ภายใน 30 นาที สามารถกดเงินสดไปใช้ได้ทันทีไม่เกิน 24 ชั่วโมง ถือได้ว่าเป็นการให้กู้เงินเพื่อแก้ปัญหาปากท้องได้แบบฉุกเฉิน 

 

แอพป๋าถูกกฎหมายไหม?

ใช่ค่ะ แอพป๋าถูกกฎหมายไหม และมีอนุญาตให้บริการจาก ธปท

แอพป๋ายืนยันตัวต้นยังไง?

ในแอพป๋าคุณได้ยืนยันตัวต้นโดยแอปตรงๆครับ แค่สมัครในแอพและอัพโหลดรูปบัตรประชาชนต่ะ

แอพป๋าถูกกฎหมายไหม? แอพป๋าดีไหม

แอพป๋าเป็นผู้ปล่อยเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย และ เป็นแอพที่ดีๆค่ะ

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย