สินเชื่อ K Plus

 

ในวันนี้ผู้เขียนจะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงธุรกรรมทางการเงินได้โดยผ่านระบบออนไลน์ เพื่อที่จะลดอัตราความเสี่ยงจากภัยจากโควิด-19 ในตอนนี้ ซึ่งนั่นก็คือ “ สินเชื่อ K Plus ” ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นแบบออนไลน์ที่จะช่วยให้ชีวิตของท่านสะดวกสบายทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชม. ดังนั้นผู้เขียนจะขออนุญาตพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับแอพพลิเคชั้นเคพลัสและสินเชื่อฉุกเฉินกสิกรไทย ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

แอพพลิเคชั่นและสินเชื่อ K Plus คืออะไร?

แอพพลิเคชั่น K Plus นั้นคือหนึ่งในแอพพิเคชั่นในหมวดธุรกรรมทางการเงินที่สามารถโหลดติดตั้งผ่านทางสมาร์ทโฟนได้ที่ App Store และ Play Store ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถทำเรื่องเกี่ยวกับการเงินต่างๆ เช่น ถอน โอน ชำระค่าใช้จ่าย ขอสินเชื่อบัตรเครดิตหรือ ขอสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร K Plus ขอสินเชื่อ SME หรืออื่นๆ ที่ทางธนาคารกสิกรไทยสามารถทำได้ แอพพลิเคชั่นเคพลัสก็สามารถทำได้เช่นกัน ดังนั้นใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดีๆ อยู่ในตอนนี้จะพลาดสินเชื่อ K Plus ไม่ได้เลย!

วิธีสมัครสินเชื่อ K Plus 

สำหรับการสมัครสินเชื่อ K Plus นั้นจะมีวงเงินให้ท่านหลายรูปแบบหลังจากผ่านการอนุมัติขอเงินด่วนฉุกเฉินตั้งแต่ 50,000 บาทสูงสุดมากถึง 1 ล้านบาท ซึ่งวิธีและขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อ K Plus ผ่านระบบออนไลน์ผู้เขียนได้สรุปให้เรียบร้อยแล้วดังนี้

  • ขั้นแรกท่านต้องทำการติดตั้งแอพพลิเคชั่น K Plus ก่อน ซึ่งสามารถติดตั้งดาวน์โหลดได้ผ่านทาง App Store และ Play Store 
  • เมื่อติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ให้เข้าสู่ระบบตามที่ทางพนักงานเคยสมัครไว้ให้ในตอนเปิดบัญชี หรือถ้าหากมีแอพพลิเคชั่นอยู่แล้วให้เข้าไปที่แอพ K Plus ได้เลย
  • เข้าไปที่หน้าแรกของแอพ K Plus จากนั้นให้ค้นหาหมวดหัวข้อ “ ธุรกรรมของฉัน ”
  • จากนั้นเลือกที่หมวดสินเชื่อ เพื่อเข้าไปดูรูปแบบสินเชื่อ K Plus แบบต่างๆ 
  • เมื่อได้สินเชื่อ K Plus ที่สนใจให้กดเข้าไปอ่านรายละเอียดและเงื่อนไข
  • จากนั้นกดยอมรับเพื่อเข้าสู่ช่วงยืนยันตัวตน
  • ยืนยันตัวตนด้วยการถ่ายรูปบัตรประจำตัวประชาชนและตัวท่าน
  • ยื่นเอกสารที่เกี่ยวกับเงินเดือน
  • ทางสินเชื่อ K Plus จะพิจารณาว่าสินเชื่อของท่านจะได้รับอนุมัติหรือไม่
  • เมื่อได้รับอนุมัติไม่เกิน 24-48 ชม. วงเงินสำหรับสินเชื่อ K Plus จะถูกโอนเข้าบัญชีทันที

ข้อดี ณ ขณะนี้ของสินเชื่อ K Plus

ผู้เขียนขอแนะนำเลยว่าทุกท่านที่กำลังมองหาสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์วงเงินสูงนั้น ต้องลองมาพิจารณาและสมัครสินเชื่อ K Plus ดูสักครั้งหนี่ง เพราะนอกจากจะสามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ว ท่านยังสามารถลดการพบเจอผู้คนทำให้ลดอัตรความเสี่ยงจากโรคร้ายแห่งปีอย่างโควิด 19 อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอัตราดอกเบิ้ยที่ต่ำและระยะเวลาผ่อนชำระที่นานของสินเชื่อ K Plus อีกด้วยดังัน้นใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดีๆ ในท้ายปี 2023 ผู้เขียนขอแนะนำให้ท่านวสมัครสินเชื่อ K Plus นี้เลยรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน! โดยสินเชื่อ K Plus นั้นมีมากมาย ทางเราจึงขอแนะนำให้ท่านลองไปสมัครบัตรเครดิตกสิกร ปตท ดูบอกเลยว่าตอบโจทย์สายช้อป สายเดินทางแน่นอน

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย