สินเชื่อบ้านกรุงไทย สินเชื่อดีๆ เพื่อผู้ต้องการเงินและต้องการบ้านในปี 2024

ทางธนาคารกรุงไทยในปล่อยสินเชื่อบ้านกรุงไทยในปี 2567 ออกมา 2 แบบ โดยอย่างแรกคือ สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทย ที่จะให้ท่านสามารถกู้บ้านกรุงไทยได้ง่ายๆ สำหรับผู้อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงิน และอยู่ในกลุ่มผู้ซื้อบ้านหลังแรก อย่างที่สอง คือ สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย การขอสินเชื่อตัวนี้จะเป็นบริการสำหรับผู้ที่มีบ้านอยู่แล้ว แต่จะนำบ้านไปค้ำซึ่งจัดเป็นทั้งสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการและเอกชนก็สามารถคำนวณสินเชื่อบ้านกรุงไทย ได้ง่ายๆ ผ่านการปรึกษาสินเชื่อบ้านกับเจ้าหน้าที่สินเชื่อบ้านกรุงไทย หรือผ่านการค้นหาบน Google ‘ผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี’ เพื่อลองเช็คดูว่ารีวิววงเงิน-ดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยนี้คุ้มกว่าตัวสินเชื่ออื่นๆ หรือไม่? และเอาเป็นว่าในส่วนถัดไปเราจะพาทุกท่านมาดูขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยง่ายๆ ในการสมัครรับวงเงินจากสินเชื่อบ้านกรุงไทยผ่านแอป Krungthai NexT!

สมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยทั้ง 2 แบบได้ง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นกรุงไทย

หากใครที่สนใจในตัวสินเชื่อบ้านกรุงไทยจริงๆ ไม่ว่าจะแบบไหน ก็ขอบอกเลยว่าทางธนาคารกรุงไทยได้ออกมาตรการให้ทุกท่านสามารถขอสินเชื่อได้ง่ายๆ ผ่านแอพกรุงไทยได้เลย แถมขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยก็คล้ายๆ กันอีกด้วย ดังนี้

  1. ทำการดาวน์โหลดตัวแอพ Krungthai NEXT เพื่อสมัครสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทย
  2. โดยให้เลือกหมวดที่ท่านต้องการนั่นคือสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย หรือเป็นสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ-เอกชน
  3. จากนั้นให้กรอกประวัติรวมถึงส่งเอกสารต่างๆ ที่ระบะในเงื่อนไขสัญญากู้บ้านกรุงไทยผ่านตัวสินเชื่อบ้านกรุงไทยนั้นๆ
  4. เลือกวงเงินและดอกเบี้ยบ้านกรุงไทย โดยก่อนกู้จริงสามารถลองทำการคำนวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยก่อนได้ (แต่หากท่านไม่ชำนาญในเรื่องนี้แนะนำให้ลองปรึกษาสินเชื่อบ้านกับเจ้าหน้าที่ดูก่อน)
  5. ให้ผู้ที่สนใจอยากมีบ้านแต่ไม่มีเงิน กดยืนยันขอสินเชื่อ เพื่อรอผลอนุมัติ 7-14 วันรับเงินด่วนได้ทันที

เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถรับสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้เลย และในส่วนถัดไปเราจะขอพาทุกท่านที่ต้องการซื้อบ้านหลังแรก มาดูรีวิวกับบริการสินเชื่อตัวนี้ หรือจะไปผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดีกัน!

รีวิวบริการสินเชื่อบ้านกรุงไทย (อัพเดทล่าสุด)

หากท่านทำการค้นหาไปว่าจะผ่อนบ้านกับธนาคารไหนดี? ขอบอกเลยว่าผู้ที่อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงิน และผู้ซื้อบ้านหลังแรกส่วนใหญ่ จะทำการรีวิวตัวสินเชื่อบ้านกรุงไทยนี้ไว้ที่เกณฑ์ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทย มีให้เลือกผ่านหลากหลายบริการ ทั้งสินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยให้วงเงินสูงมากๆ หรือจะเป็นการกู้บ้านกรุงไทยรับเงินก้อนผ่านตัวสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการ-เอกชนที่มีขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทยไวมาก นอกจากนี้ตั้งแต่ก่อนขอสินเชื่อ ไปจนถึงช่วงผ่อนหมด เราก็สามารถทำการปรึกษาสินเชื่อบ้านกับเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ตัวสินเชื่อบ้านกรุงไทยนี้ ทางธนาคารกรุงไทยก็ให้ความสำคัญในเรื่องระยะผ่อนมากๆ เพราะท่านสามารถผ่อนพร้อมดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยที่หั่นถูกมากๆ เพราะฉะนั้นแล้วขอแนะนำให้ท่านลองคำนวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยให้พอดีกับภาระค่าใช้จ่ายของท่าน และทำการสมัครสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้เลย!

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย