ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ชื่อนี้ที่คุ้นหู

ด้วยกระแสตอบรับที่ดีทำให้เงินติดล้อศรีสวัสดิ์ได้มีการปรับเปลี่ยนชื่อเพื่อไม่ให้เกิดความสับสนและเข้าใจผิด ณ ปัจจุบันนี้จึงใช้แค่ชื่อว่า “เงินติดล้อ” เพียงอย่างเดียว แต่ถึงอย่างไรหากคนรุ่นก่อน ๆ ยังจดจำชื่อเดิมอยู่ก็ไม่ใช่ปัญหาอะไร เพราะการดำเนินงานภายใต้ชื่อใหม่นี้ยังคงไว้ซึ่งแนวทางเดิมในการปล่อยสินเชื่อเงินด่วนทันใจสำหรับคนที่มีรถได้นำรถที่คุณมีมาเป็นหลักประกันในการสมัครสินเชื่อ แต่ที่แตกต่างไปจากเดิมคือสินเชื่อเงินติดล้อที่ปล่อยออกมาโดยเงินติดล้อนั้นจะดำเนินการภายใต้ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเท่านั้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับบริษัทศรีสวัสดิ์ที่ได้เปลี่ยนชื่อไปเป็นศรีสวัสดิ์ พาวเวอร์แต่อย่างใด

เช็คดูว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อใกล้ฉันกระจายอยู่ ณ ที่ใดบ้าง ?

สำหรับใครที่ต้องการทราบว่าศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ หรือในชื่อใหม่ว่าเงินติดล้อนั้นมีสาขาตั้งอยู่ ณ ที่ใดบ้าง เพื่อให้ง่ายต่อการเดินทางไปทำธุรกรรมที่สำนักงานสาขานั้น โดยคุณสามารถเข้าไปเช็คที่ตั้งสำนักงานได้ที่หน้าเว็บไซต์โดย

  • พิมพ์คำว่า “เงินติดล้อ” หรือจะใช้ชื่อเดิมว่า “ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ” ก็ได้ จากนั้นระบบจะนำคุณไปยังหน้าแรก
  • คลิกที่เมนู “สาขาใกล้คุณ” แล้วพิมพ์ชื่อจังหวัดหรืออำเภอที่คุณต้องการทราบลงในช่องค้นหา รอไม่นานสาขาที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงที่คุณต้องการทราบก็จะแสดงขึ้นมาในทันที 

เช่นหากคุณอยู่ภูเก็ต ก็พิมพ์คำว่าภูเก็ตลงในช่องแล้วกดค้นหา ระบบจะประมวนผลแล้วแสดงที่อยู่สาขาทั้งหมดที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ตมาให้คุณได้เลือกว่าจะไปใช้ที่สำนักงานสาขาไหนที่อยู่ใกล้คุณมากที่สุดในขณะนั้น

 

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อปิดกี่โมง ? และสามารถเข้าไปใช้บริการเวลาใดได้บ้าง ? 

หากใครที่ต้องการทราบเวลาเปิด – ปิดที่แน่นอนของสินเชื่อศรีสวัสดิ์ หรือเงินติดล้อในชื่อใหม่ว่า สำนักงานสาขาแต่ละที่มีเวลาเปิดทำการเหมือนกันทุกที่หรือไม่นั้น โดยส่วนใหญ่แล้วจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 08.30 น. และยาวไปถึงเวลา 16.30 น. เว้นที่สำนักงานสาขาที่ตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน หรือแหล่งท่องเที่ยว หรือแหล่งที่มีคนใชบริการเป็นจำนวนมาก อย่างเช่นสาขาป่าตอง จ.ภูเก็ต, สาขาหาดใหญ่ใน จ.สงขลา เป็นต้น จะปิดให้บริการเวลา 19.30 น. ไม่ว่าสะดวกเวลาไหนก็เข้าไปสมัครใช้บริการได้เลย

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้บริการสินเชื่อเฉพาะผู้ที่รถยนต์อย่างเดียวหรือไม่ ?

อย่างที่ได้กล่าวไปในตอนต้นว่าถึงแม้จะเปลี่ยนไปใช้ชื่อว่าเงินติดล้อเพียงอย่างเดียว แต่การให้บริการด้านสินเชื่อเงินติดล้อยังคงเหมือนเดิม แต่จะมีความแข็งแกร่งมากขึ้นในด้านเงินลงทุน และด้านวงเงินเงินด่วนฉุกเฉินที่ให้มา เพราะมีธนาคารชั้นนำอย่างกรุงศรีอยุธยามาดูแล ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ หรือรถกระบะ ก็สามารถนำมาใช้เพื่อทำการสมัครสินเชื่อได้ตามปกติ แต่ดอกเบี้ยเท่าไหร่นั้นขึ้นอยู่กับประเภทของยานพาหนะที่นำมาและจำนวนเงินที่ขอกู้ออกไป แต่รับประกันได้เลยว่าดอกเบี้ยไม่แพงไปกว่าการขอสินเชื่อจากธนาคารหรือแหล่งเงินทุนอื่นแน่นอน

ถึงแม้ว่าความเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อจะเปลี่ยนไปแค่ไหน แต่เชื่อว่าไม่เป็นผลกระทบต่อรูปแบบการดำเนินเท่าไร่นัก ยิ่งทำให้เกิดการพัฒนาสาขาและขยายการบริการให้ทั่วถึงไปมากกว่าเดิม เพราะการนำยานพาหนะไปเป็นหลักประกันในการสมัครสินเชื่อเป็นสิ่งที่คนทั่วไปเอื้อมถึงได้ง่ายและเร็วกว่าการกู้เงินจากธนาคารเสียอีก นอกจากนี้ยังสามารถเลือกขอสินเชื่อในหมวดเดียวกันกับ สมหวังเงินติดล้อ ได้อีกด้วย โดยแหล่งเงินด่วนทั้งสองนั้นดีทั้งคู่ แต่ทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและความชอบของผู้กู้เท่านั้น!

 

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อเปิดกี่โมง?

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อจะเปิดให้บริการตั้งแต่ 08.30 น.และยาวไปถึงเวลา 16.30 น.

เงินติดล้อใกล้ฉันกระจายอยู่ ณ ที่ใดบ้าง

คุณสามารถเข้าไปเช็คที่ตั้งสำนักงานได้ที่หน้าเว็บไซต์โดยพิมพ์คำว่า “เงินติดล้อ” จากนั้นระบบจะนำคุณไปยังหน้าแรก

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้บริการสินเชื่อเฉพาะผู้ที่รถยนต์อย่างเดียวหรือไม่

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้บริการด้านสินเชื่อเงินติดล้อยังคงเหมือนเดิม

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย