สมัครบัตรเครดิต TMB 2024

 

ในปี 2567 เรามีบริการบัตรเครดิตมากมายของทางธนาคารต่างๆ ให้เห็นกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีบริการบัตรเครดิตของทางธนาคารทหารไทย หรือบัตรเครดิต TMB ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับบัตรเครดิต TMB รวมถึงวิธีในการสมัครบัตรเครดิต TMB และประโยชน์ต่างๆ ที่ท่านจะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิต TMB ถ้าเราพร้อมกันแล้ว มาดูกันเลย!

ทำความรู้จักก่อนสมัครบัตรเครดิต TMB

บัตรเครดิต TMP คือหนึ่งในบริการสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารทหานไทย ที่มีรูปแบบมากมายให้ท่านเลือก โดยแต่ละบัตรจะมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต TMB มากมายให้กับท่านที่สมัครบัตรเครดิต TMP เช่น สิทธิ์การสะสมแต้มเพื่อรับส่วนลดจากทุกการใช่จ่ายผ่านบัตร ซึ่งไม่ว่าท่านจะอาชีพอิสระ อาชีพเงินเดือนรายได้ประจำ อาชีพนักธุรกิจก็สามารถสมัครบัตรเครดิต TMB ได้ทั้งนั้น และยังมีอัตราดอกเบี้ยการผ่อนชำระที่น้อยมากๆ ส่วนสิ่งที่พิเศษสุดสำหรับการสมัครบัตรเครดิต TMB นั้นก็คือ ฟรีค่าธรรมเนียมในการโอนและกดเงินผ่านบัตรต่างธนาคาร!

วืธีการสำหรับสมัครบัตรเครดิต TMB

สำหรับขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต TMB นั้นมีหลายช่องทาง ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนจะมาสอนขั้นตอนในการสมัคร
บัตรเครดิต TMB ผ่านทางระบบออนไลน์ ขั้นตอนนั้นง่ายมากๆ ดังนี้ :

  • ขั้นแรกตรวจสอบสถานะใบสมัครสินเชื่อ TMB ว่าท่านสามารถมัครได้หรือไม่ด้วยการคำนวณเงินเดือน เงินคงเหลือต่อเดือน ว่าจะผ่านหรือไม่?  ซึ่งถ้าผ่านจะสามารถคำนวณได้ว่าต้องผ่อนต่อครั้งเท่าไหร่? ระยะเวลานานแค่ไหน?
  • จากนั้นสมัครบัตรเครดิต TMB ที่วงเงินของท่านสามารถสมัครได้
  • กรอกข้อมูลต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล / เบอร์ที่ติดต่อได้ และข้อมูลสำคัญอื่นๆ ที่ทางธนาคารต้องการเพื่อใช้ในการพิจารณาอนุมติการสมัครบัตรเครดิต TMB
  • จากนั้นรอผลการอนุมัติภายในระยะเวลา 24-48 ชม. แล้วทางธนาคารจะติดต่อกลับเพื่อให้ท่านเข้าไปยื่นเอกสารเพิ่มเติมกับทางธนาคาร
  • เจ้าหน้าที่จะพิจารณาและแจ้งผลให้ทราบในวันที่ยื่นเอกสาร พร้อมกับรับวงเงินของการสมัครบัตรเครดิต TMB ได้เลย!

 

ประโยชน์ของการสมัครบัตรเครดิต TMB

นอกจากการสมัครบัตรเครดิต TMB จะได้สิทธิประโยชน์ตามที่ได้กล่าวไว้ในหัวข้อแรกแล้ว ในตัวของบัตรเครดิตนั้นยังมีประกันบัตรหาย ประกันคุ้มครองเจ้าของบัตร และสิทธิ์ในการคืนเงินสูงสุดที่ขึ้นอยู่ว่าท่านสมัครบัตรเครดิต TMB ประเภทไหนให้อีกด้วย นอกจากนี้ท่านยังไม่ต้องพกเงินสดให้หนักกระเป๋าเสี่ยงเงินหายอีกต่อไป สุดท้ายนี้ผู้เขียนไม่มีอะไรจะบอกได้แล้ว นอกจากว่าอย่าพลาดที่จะสมัครบัตรเครดิต TMB เพราะสินเชื่อบริการดีๆ กำลังรอท่านอยู่เพียงแค่ปลายนิ้ว! 

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย