มาทำความรู้จักกับสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566กันเถอะ

โลกเราทุกวันนี้ได้มีการพัฒนาไปมากซึ่งการพัฒนานั้นก็ทำให้เกิดอะไรหลายๆอย่างที่ใหม่ๆขึ้น ทั้งด้านการใช้ชีวิตหรืออาชีพด้วยนั่นเอง และนั่นก็ทำให้มีอาชีพที่ใหม่ๆเกิดขึ้นหลายๆอาชีพหรืออาชีพที่เคยไม่เป็นที่นิยมก็กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง และหนึ่งในนั้นก็คืออาชีพอิสระนั่นเองซึ่งอย่างที่เรารู้ๆกันว่าอาชีพอิสระจะเป็นอาชีพที่ขอสินเชื่อได้ยากกว่าอาชีพอื่นเพราะถือว่ามีรายได้ไม่แน่นอน แต่สำหรับในปีพ.ศ.2566(ค.ศ.2023)นั้นจะหมดปัญหาเรื่องสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระเพราะทางธนาคาร ธกสได้มีสินเชื่อที่อนุมัติง่ายนั่นก็คือสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566ซึ่งสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสนั้นเป็นการที่ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดมาขึ้นช่วยเหลือบรรดาผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากโควิด19 โดยในวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566ว่าสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสดีไหมและเป็นอย่างไรการลงทะเบียนสินเชื่อ ธกส 2566นั้นทำได้กี่ช่องทาง สินเชื่ออาชีพอิสระ, สินเชื่อ ธกส ล่าสุดนั้นมีเกณฑ์พิจารณาอย่างไรบ้าง ว่าแล้วเราไปศึกษาเกี่ยวกับสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566กันเลย

จุดเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566

ทีนี้เรามาดูถึงความน่าสนใจของสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566กันดีกว่าว่ามีอะไรรวมถึงสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566นั้นคือสินเชื่อแบบไหน โดยสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสจะเป็นสินเชื่อเงินฉุกเฉินให้แก่ท่านเป็นวงเงินจำนวน10,000บาท โดยที่มีดอกเบี้ยอยู่ที่0.1%ต่อเดือนและระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง2ปี6เดือน ปลอดการชำระต้นและดอกใน6งวดแรก โดยที่ท่านไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันหรือยื่นหลักทรัพย์ในการลงทะเบียนขอสินเชื่อ ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกสนั้นจะอยู่ที่เป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายและใช้เอกสารเพียงบัตรประชาชนและเอกสารเกี่ยวกับการยืนยันรายได้ของท่านเพียงเท่านั้น 

ขั้นตอนการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566

สำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566นั้นสามารถทำผ่านแอพพลิเคชั่น Line เพียงท่านแอดLine ไปที่ @baacfamily แล้วจากนั้นเลือกเมนูสินเชื่ออาชีพอิสระ ธกส 2566หรือสินเชื่อเงินช่วยเหลือโควิด19 จากนั้นให้ท่านกรอกเลขบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ และกรอกข้อมูลส่วนบุคคล ระบุข้อมูลเกี่ยวกับอาชีพปัจจุบัน เลือกวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อ และช่องทางในการชำระรวมถึงจำนวนงวดที่จะผ่อนชำระให้เรียบร้อย และเลือกสาขาของธนาคาร ธกสที่ท่านสามารถติดต่อได้สะดวก จากนั้นตรวจสอบข้อมูลการลงทะเบียนให้เรียบร้อยก่อนที่จะกดส่งข้อมูล จากนั้นก็รอทางธนาคารติดต่อกลับเป็นอันเรียบร้อย โดยทางธนาคารจะติดต่อกลับไปหาท่านภายในระยะเวลาไม่กี่วันโดยผ่านทางการส่ง SMS ให้ท่านผ่านหมายเลขโทรศัพท์ที่ท่านได้ให้มาในข้อมูลนั่นเอง

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย