อัตราดอกเบี้ยบ้าน 2565 ทุกธนาคารในปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง  อัตราดอกเบี้ยบ้าน 2565ทุกธนาคารในปัจจุบันอยู่ในระดับที่โอเคเป็นอย่างมาก และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพราะดอกเบี้ยบ้าน 2565 ทุกธนาคารล่าสุดกลายเป็นสิ่งที่หลายคนกังวลไม่น้อย เราจึงต้องมาพูดถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย ว่าอัตราดอกเบี้ยบ้าน 2565ในปัจจุบันเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งคุณสามารถขอสินเชื่อบ้านได้ และสามารถกู้ธนาคารซื้อบ้านได้ตามปกติ ซึ่งในปัจจุบันดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านไม่สูงมากเกินไป นอกจากนั้นการคิดดอกเบี้ยบ้านก็สะดวกและเรียบง่าย เรียกว่าอัตราดอกเบี้ยบ้าน 2565 ทุกธนาคารเป็นประโยชน์กับผู้บริโภคมากเลยทีเดียว โดยทุกคนสามารถหันมาเช็คดอกเบี้ยบ้านก่อนได้ ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยบ้านออมสินหรือดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยและอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสก็ตาม ทำให้การเปรียบเทียบดอกเบี้ยบ้านกลายเป็นสิ่งที่สามารถทำได้ง่ายในปัจจุบัน หันมาตรวจอัตราดอกเบี้ยบ้าน 2565

Read More

แอพหาเงินเข้า wallet ได้จริงมีแอพไหนน่าสนใจบ้างในปี 2565 นี้! หากใครที่กำลังคิดว่าแอพหาเงินเข้า wallet ได้จริงมันมีไหม ก็ขอบอกเลยว่าในปัจจุบันท่านสามารถที่จะหาเงินเข้า true wallet ได้จริงแล้ว โดยในหัวข้อแรกของบทความเรื่อง ‘แอพหาเงินเข้า wallet’ในครั้งนี้จะมาแนะนำวิธีหาเงินเข้า wallet ฟรีไม่ต้องลงทุนในวันนี้ นั่นคือ แอพหาเงิน ios เข้า wallet อย่างแอพดูโฆษณาสะสมแต้มเมื่อครบยอดก็สมัครทำเรื่องโอนเข้าแอพหาเงินเข้า wallet ได้จริงอย่าง

Read More

ทําอาชีพอะไรดีในยุคนี้ คำถามที่มีคำตอบ หมดกับคำถามที่ว่า ทําอาชีพอะไรดีในยุคนี้ 2022 เพราะตอบได้เลยว่า หากที่เรายังขยันและขวนขวายอยู่ตลอดเวลาอาชีพสร้างรายได้ก็จะอยู่ไกลเกินเอื้อมและเราคงมีแต่คำถามที่ว่า ทําอะไรได้เงินทุกวันและต้องได้เงินเยอะด้วย ซึ่งนั่นก็หาคำตอบค่อนข้างยาก ทุกคนก็ไม่อยากเป็นพนักงานออฟฟิศไปตลอดหรอก และทุกคนก็คงคิดมีคำถามค้างคาใจเหมือนกันว่า อาชีพที่สร้างรายได้มากที่สุด และ อาชีพอะไรได้เงินเยอะ ไม่ว่าจะคิดว่าทําอาชีพอะไรดีในยุคนี้ หากเราไม่เริ่มลงมือถือมันก็จะไม่ถึงจุดที่ทำอาชีพที่ได้เงินเยอะ ในการหางานทำที่เป็นหางานรายได้ดีนั้น เปิดมาจากการทำงานตามความสำเร็จซึ่งกันและกัน ทำให้อาชีพที่นิยมในปัจจุบันคล้ายคลึงกัน เพราะเกิดจากการแนะนำและรีวิวปากต่อปากด้วย ซึ่งจะมีความน่าเชื่อถือ ทําอาชีพอะไรดีในยุคนี้ 2565 ก็คงเป็นนายตัวเองที่ตอบโจทย์ที่สุดแล้ว  

Read More

easy pass บัตรผ่านทางด่วน สมัยปัจจุบันนี้ หากทุกคนสงสัยว่าบัตร easy pass (thai easy pass)หรือ easy passคืออะไรทางเราจะมาบอกตรงนี้เลย ว่า คือ บัตรที่ใช้ในระบบเก็บค่าผ่านทางพิเศษอัตโนมัติ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของระบบเก็บค่าผ่านทางพิเศษ นำมาใช้ในการแก้ปัญหารถติดบริเวณหน้าด่าน โดยผู้ใช้บริการสามารถขับรถผ่านช่องทางพิเศษที่มีป้ายแสดง Easy Pass 2022 ได้ ณ ตอนนั้นเลย โดยการจะสมัครบัตรสามารถผ่านทางช่องทางสมัครออนไลน์

Read More

M flow app มีรูปแบบการใช้งานอย่างไร ในปี 2022 M flow app หรือ app m flow คือแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับการเงิน โดยทาง แอพ m flow  เป็นการใช้เทคโนโลยี AI มาพัฒนาระบบจัดเก็บค่าผ่านทางด้วยการตรวจสอบกล้อง โดยการบันทึกภาพป้ายทะเบียนรถ ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลแบบ video Tolling

Read More

แนะนำงานออนไลน์ได้เงินจริงไม่มีค่าสมัคร หางานออนไลน์ทําที่บ้าน ถูกกฎหมาย ได้เงินจริงไม่ต้องลงทุน มาแล้วสำหรับคนที่ต้องการงานออนไลน์ได้เงินจริงไม่มีค่าสมัคร หางานได้เงินจริงไม่ต้องลงทุน อยากได้งานออนไลน์ได้เงินจริงไม่ต้องลงทุนห้ามพลาด จะมีงานแนวไหนที่น่าสนใจบ้าง มาดูรายละเอียดกันเลย    งานออนไลน์ได้เงินจริงไม่มีค่าสมัครมีจริงหรือไม่  งานออนไลน์ได้เงินจริงไม่มีค่าสมัครสามารถทำได้จริง โดยจะมีหลากหลายแขนงขึ้นอยู่กับความสามารถของบุคคลว่ามีความสามารถในการทำเว็บทํางานออนไลน์ได้เงินจริงในรูปแบบใด ซึ่งงานออนไลน์ได้เงินจริงไม่ต้องลงทุนจะมีทั้งรูปแบบการรับจ้างแบบใช้ความสามารถ เช่น การรับแปล การรับทำ สื่อ Digital Marketing ต่าง ๆ เป็นต้น นอกจากนี้อาจจะใช้เวลาเพื่อสมัครงานออนไลน์ในลักษณะงานงานออนไลน์ถูกกฎหมาย เช่น

Read More

แนะนำแอพหาเงินเข้า wallet ได้จริง สมัครติดตั้งง่าย ข้อควรระวังในการใช้งานแอพหาเงินออนไลน์  มาแล้วสำหรับคนที่กำลังมองหาแอพหาเงินเข้า wallet ได้จริง ไม่ต้องเดินทางไปไหน แค่โหลดแอพหาเงินออนไลน์ ก็สามารถสร้างรายได้จากการติดตั้งโหลดแอพได้เงินฟรีได้ ซึ่งจะมีลักษณะอย่างไร รวมทั้งมาดูข้อควรระวังเมื่อต้องการใช้งานแอปฯเหล่านั้น ไม่ให้โดนหลอก จะมีวิธีในการสังเกตได้อย่างไร เรามาดูกันเลย    แนะนำแอพหาเงินเข้า wallet ได้จริง แอพหาเงินเข้า wallet ได้จริงจะมีหลายแบบ โดยรูปแบบที่นิยมใช้หาเงินเข้า wallet

Read More

ฝากประจำกสิกรดีไหม ได้ดอกเบี้ยฝากประจำกสิกรเท่าไร 2565 สำหรับคนที่ต้องการบัญชีฝากประจำกสิกร จะต้องมีการเตรียมเอกสารประกอบการเปิดบัญชี เพื่อฝากประจำกสิกรอะไรบ้าง ผลตอบแทนที่จะได้รับจากดอกเบี้ยฝากประจำกสิกรคิดเท่าไรบ้าง และที่สำคัญเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ต้องรู้ของคนที่ต้องการเลือกรูปแบบผลิตภัณฑ์นี้ คืออะไร มาดูรายละเอียดที่สำคัญกันเลยดีกว่า  ขั้นตอนวิธีฝากประจำกสิกร ต้องเตรียมเอกสารประกอบการเปิดบัญชีอะไรบ้าง  เอกสารประกอบการเปิดบัญชีที่ต้องมีเมื่อต้องการฝากประจำกสิกร บัตรประชาชนผู้ที่สมัครตัวจริง  เอกสารทะเบียนบ้าน สำหรับนิติบุคคลหรือร้านค้าที่จดทะเบียน จะต้องเตรียมบัตรประชาชนผู้ที่ต้องการเปิดบัญชีฝากประจำกสิกรมา ซึ่งเป็นของเจ้าของร้านค้า และจะต้องเตรียมใบทะเบียนการค้าที่มีชื่อระบุตรงกันชัดเจน จึงจะสามารถเลือกบัญชีฝากประจำกสิกรแบบเปิดในนามร้านค้าได้นั้นเอง โดยจะต้องมีขั้นต่ำในการเลือกบัญชีฝากประจำกสิกรทุกรูปแบบที่ 1,000 บาท ฝากประจำกสิกร ได้ดอกเบี้ยฝากประจำกสิกรเท่าไร

Read More

ลงทะเบียนคนว่างงานทางอินเตอร์เน็ตต้องทำอย่างไรบ้าง สิทธิที่ผู้ประกันตนควรทำมีอะไรบ้างเมื่อว่างงาน 2565 การลงทะเบียนคนว่างงานทางอินเตอร์เน็ตถือเป็นขั้นตอนแรกที่ควรทำมากที่สุดเมื่อออกจากงาน ไม่ควรช้าเพราะจะพลาดสิทธิเงินชดเชยประกันสังคมของเราไปเลยทันที ซึ่งการลงทะเบียนคนว่างงานจะมีขั้นตอนอย่างไรมาดูกัน ลงทะเบียนคนว่างงานทางอินเตอร์เน็ต – วิธีลงทะเบียนคนว่างงานออนไลน์ เข้าไปที่เว็บไซด์ https://e-service.doe.go.th ซึ่งระบบของการลงทะเบียนคนว่างงานของกรมการจัดหางานจะขึ้นตรงและเชื่อมต่อกับสำนักงานประกันสังคม  ทำการลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งาน จากนั้นจะสามารถเข้าสู่ระบบลงทะเบียนเพื่อลงทะเบียนคนว่างงานทางอินเตอร์เน็ต ทำการอ่านข้อตกลงที่มี  กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วนตามความเป็นจริงเพื่อตรวจสอบเงื่อนไขคุณสมบัติผู้ลงทะเบียนคนว่างงานได้ กดบันทึกข้อมูล กดพิมพ์เอกสาร และดาวน์โหลดแบบฟอร์ม จะมีเอกสารเพื่อนัดรายงานตัว  จะต้องนำเอกสารที่ได้จากขึ้นทะเบียนคนว่างงานออนไลน์ไปยื่นที่สำนักงานประกันสังคมภายใน 1 เดือน จึงจะได้รับเงินชดเชยประกันสังคมและประโยชน์ทดแทนเมื่อลงทะเบียนคนว่างงานประกันสังคม ลงทะเบียนคนว่างงานทางอินเตอร์เน็ตไม่ได้

Read More

คนละครึ่งเฟส 5 จะอยู่หรือจะไป 2022 โครงการช่วยเหลือประชาชนจากทางภาครัฐที่ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากอย่างโครงการคนละครึ่งที่รัฐช่วยจ่ายหรือออกเงินช่วยครึ่งหนึ่งและประชาชนออกเองอีกครึ่งหนึ่งสำหรับการใช้จ่ายในร้านค้าที่ร่วมโครงการ โดยโครงการคนละครึ่งมีมาแล้วทั้งหมด 4 เฟส ในแต่ละเฟสประชาชนก็ได้ให้ความสนใจและมีการตอบรับอย่างท่วมท้นซึ่งจะเห็นได้จากยอดการลงทะเบียนรับสิทธิ์ที่หมดลงอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังเปิดให้มีการลงทะเบียนในโครงการ โครงการคนละครึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศ มีประชาชนให้ความสนใจออกมาจับจ่ายใช้สอยเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน พ่อค้า แม่ค้ารายย่อยที่ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมโครงการต่างก็ชื่นชอบโครงการคนละครึ่งรอบใหม่เป็นอย่างมากเพราะทำให้ค้าขายดีขึ้นมากส่งผลให้มีเม็ดเงินหมุนเวียนในเศรษฐกิจได้ตรงตามเป้าหมายที่ทางภาครัฐได้วางเป้าหมายไว้ จากในตอนแรกที่เศรษฐกิจในประเทศซบเซาเป็นอย่างมากจากวิกฤตโควิด 19 ที่หลายๆประเทศยังไม่สามารถรับมือได้ มาถึงกลางปี 2565 ที่โครงการแจกเงินอย่างคนละครึ่งกำลังจะหมดลงในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ทำให้หลายคนอยากทราบว่าโครงการรัฐบาลในโครงการถัดไปจะยังมีคนละครึ่งเฟส 5 ต่อไปอีกหรือไม่หรือจะมีการปรับเปลี่ยนอย่างไรต่อไปในอนาคต ซึ่งในตอนนี้ก็มีข่าวแว่วๆ มาว่ามีโครงการใหม่จากทางภาครัฐในชื่อ “คนละเสี้ยว” ที่กำลังรอต่อคิวโครงการดีๆ

Read More

สายลงทุนความเสี่ยงต่ำซื้อพันธบัตรออมทรัพย์.. มาแล้วกับพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นส่งความสุข รับปี 2565 มาแล้วรุ่นใหม่พันธบัตรออมทรัพย์รุ่นส่งความสุข เรามาดูกันว่าพันธบัตรคืออะไร และจะมีรายละเอียดโครงการเพื่อจำหน่ายได้เมื่อไร    พันธบัตรออมทรัพย์รุ่นส่งความสุข 2565 คืออะไร  พันธบัตรคืออะไรคงเป็นคำถามที่หลายคนสงสัยกัน เนื่องจากคำว่าพันธบัตรก็อาจจะทำให้หลายคนสงสัยว่าเหมือนกับธนบัตรหรือไม่ ความจริงแล้ว พันธบัตรออมทรัพย์รัฐบาลเป็นรูปแบบของการที่รัฐบาลออกรูปแบบการขอเงินกู้ หมายความว่าพันธบัตรออมทรัพย์กระทรวงการคลังเป็นตัวแทนที่บอกว่ารัฐเป็นลูกหนี้ประชาชน ซึ่งประชาชนที่เข้าซื้อพันธบัตรออมทรัพย์รุ่นส่งความสุขหรือรุ่นต่าง ๆ ที่รัฐฯได้ออกนั้น เท่ากับประชาชนเป็นเจ้าหนี้ แล้วเจ้าหนี้จะได้รับดอกเบี้ยจากลูกหนี้เป็นค่าตอบแทน  การลงทุนซื้อพันธบัตรออมทรัพย์ถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง แต่อยู่ในกลุ่มการลงทุนความเสี่ยงต่ำ เนื่องจากพันธบัตรออมทรัพย์รัฐบาลถือได้ว่าโอกาสการโกงจะไม่มีเลย เพราะการที่เราจะไม่ได้เงินคืนมีกรณีเดียวคือ

Read More

เช็คด่วนเงินประกันรายได้ข้าว ปี 2565  ปัญหาราคาข้าวตกต่ำในปี 2565 ส่งผลให้ชาวนาได้รับความเดือนร้อนอย่างต่อเนื่อง นอกจากว่ายังขายได้ราคาไม่ดีเท่าที่ควรแล้ว ปีนี้ฝนยังตกอย่างต่อเนื่องทำให้เกสรข้าวแห้งไม่ดีนัก  ชาวนาบางส่วนหลังจากที่ทำนาได้ก็จะมีการเก็บข้าวไว้ส่วนหนึ่งเพื่อใช้ทำเมล็ดพันธุ์ในปีถัดไป และอีกส่วนหนึ่งก็ไว้ใช้รับประทานในครัวเรือนและส่วนสุดท้ายก็จะรอให้ราคาข้าวปรับตัวสูงขึ้นอีกหน่อยและรอนำออกมาขาย  ในระหว่างนี้ที่รอให้ราคาตลาดสูงขึ้น เราก็มีข่าวดีมาแจ้งให้พี่น้องชาวนาได้ทราบกันว่าทางภาครัฐมีมติให้มีโครงการประกันรายได้เกษตรกรผู้ปลูกข้าวโดยจะมีการจ่ายเงินชดเชยส่วนต่างราคาข้าวให้ชาวนาไร่ละ 1,000 บาท (ไม่เกิน 20 ไร่ต่อครัวเรือนหรือไม่เกิน 20,000 บาท) โดยจะมีการจ่ายค่าประกันรายได้ข้าวผ่านทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส.) ประกันรายได้ข้าวคืออะไร ประกันรายได้ข้าวคือ การที่ทางภาครัฐมีนโยบายจ่ายเงินชดเชยส่วนต่างราคาข้าวให้แก่พี่น้องเกษตรกรชาวนาที่ได้รับผลกระทบต่อราคาข้าวที่ตกต่ำผ่านธนาคาร ธกส

Read More

เราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 จะมีไหม ? ปี 2022 เตรียมตัวกันพร้อมหรือยัง สำหรับโครงการเราเที่ยวด้วยกันเฟส 4 ที่คาดการณ์ว่ากำลังจะมีการเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้งในปี 2565 หลังจากที่เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 ได้หยุดชะงักไปช่วงหนึ่งเพราะมีการแพร่ระบาดของโควิด 19 อย่างหนัก โดยหลังจากที่สถานการณ์การระบาดดีขึ้น เราเที่ยวด้วยกันเฟส 3 จึงได้เดินหน้าต่อโดยมีการเปิดให้ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันล่าสุดในเฟสที่ 3 ที่เพิ่งจะผ่านไปในเดือนตุลาคม ปี 2565  หลังจากที่สิทธิ์ในโครงการเต็มจำนวนทั้งการโควต้าการจองโรงแรมเราเที่ยวด้วยกันและเราเที่ยวด้วยกันตั๋วเครื่องบินนั้นเต็มหมดเกลี้ยงเพราะได้ผลตอบรับที่ดีเกินคาด

Read More

โครงการคนละครึ่งเฟส 4 ปี 2022 ถามกันเข้ามาเยอะเหลือเกินสำหรับการลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 4 ที่หลายคนกำลังรอคอย เพราะหลังจากที่โครงการคนละครึ่งจากทางภาครัฐที่ตั้งใจทำออกมาเพื่อช่วยกระตุ้นให้เศรษฐกิจของประเทศได้ขับเคลื่อนไปในทิศทางที่ดีขึ้นโดยอาศัยการจับจ่าย ซื้อสินค้าจากกลุ่มตลาด ร้านค้าต่างๆที่ได้เข้าร่วมโครงการ ซึ่งทางภาครัฐจะมีการออกเงินให้ครึ่งหนึ่งและให้ประชาชนที่ร่วมโครงการจ่ายเองอีกครึ่งหนึ่งโดยรวมสามารถใช้ได้วันละ 300 บาท (ภาครัฐ 150 บาทและประชาชน 150 บาท) ซึ่งก็ถือว่าโครงการคนละครึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเพราะว่าสามารถช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจที่ซบเซาจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ได้จริง จะเห็นได้จากการที่ประชาชนออกมาใช้เงินกันมากขึ้นในร้านค้าที่ร่วมโครงการนี้ ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่าโครงการคนละครึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจึงมีการเรียกร้องให้มีโครงการนี้ออกมาแล้วถึงสามเฟส โดยคนละครึ่งล่าสุดในเฟสที่สามกำลังจะสิ้นสุดลงในวันที่ 31

Read More

สมัครพร้อมเพย์กรุงไทยกับธนาคารกรุงไทย อาจได้อะไรมากกว่าที่คิด พร้อมขั้นตอนและวิธีในปี 2565 / 2022 คนไทยส่วนใหญ่ล้วนต้องสมัครอะไรสักอย่างกับธนาคารกรุงไทย ถ้าทำบัตรจ่ายค่ารถเมล์ก็ต้องมาเสียกับกรุงไทย ทำแอปเป๋าตังค์ก็ต้องมาทำกับกรุงไทย หรือแม้แต่ข้าราชการก็จะได้รับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทย แต่นอกเหนือจากนั้น กรุงไทยก็ยังมีให้สมัครพร้อมเพย์กรุงไทย แต่บางคนก็จะสงสัยว่าการสมัครพร้อมเพย์กรุงไทยมีเรื่องยุ่งยากหรือเปล่า ยิ่งเมื่อเข้าปีใหม่ 2565 หรือ 2022 การสมัครพร้อมเพย์ธนาคารกรุงไทยเปลี่ยนไปหรือไม่ วันนี้เราเอาข้อมูลนั้นมาฝาก สมัครพร้อมเพย์กรุงไทยต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง และมีคุณสมบัติอย่างไร? สมัครพร้อมเพย์กรุงไทยไม่มีบัตร atm ได้หรือเปล่า? พร้อมเพย์กรุงไทยคือหนึ่งในพร้อมเพย์ที่เหมาะแก่การสมัคร

Read More

กลุ้มใจมีหนี้เสีย คลินิกแก้หนี้ by sam ช่วยคุณได้ ตอบโจทยฺ์คนเป็นหนี้เยอะด้วยคลินิกแก้หนี้ 2565 ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่มีเป็นหนี้เยอะ จากการใช้จ่ายต่างๆ  คลินิกแก้หนี้ by sam เป็นทางเลือกในการแก้ปัญหาที่ดีสำหรับคุณ โครงการนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2560 เมื่อธนาคารแห่งประเทศไทยมองเห็นปัญหาจากหนี้สินส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของลูกหนี้รายย่อย ผู้ซึ่งมีหนี้ค้างชำระกับธนาคารอยู่ เลยร่วมมือกับสมาคมธนาคารแห่งประเทศไทยและธนาคารกับบริษัทด้านการเงินแห่งต่างๆ ก่อให้เกิดเป็นคลินิกแก้หนี้ by sam เพื่อให้ช่วยแก้ปัญหาค้างชำระหนี้ได้ ไม่ว่าจะหนี้เสียจากสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน บัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต

Read More

ลุ้นพิจารณา คนละครึ่งเฟส 4 ต้นปี 2565  โฆษกกระทรวงการคลังเปิดเผยให้ทราบแล้วว่า โครงการคนละครึ่งเฟส 3 ที่เปิดให้ลงทะเบียนในรอบเก็บตกเมื่อ 1 พฤศจิกายน 2022 ตอนนี้ได้มีมาผู้ลงทะเบียนครบตามจำนวนเรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนและได้รับสิทธิ์ในการใช้โครงการคนละครึ่งเฟส 3 นั้น จะได้รับวงเงินรวมทั้งสิ้น 4,500 บาทต่อคน ซึ่งวงเงินนี้สามารถใช้ได้ถึงสิ้นปี 2565 เลยทีเดียว และถึงสิ้นปี 2565  และสำหรับโครงการคนละครึ่งเฟส

Read More

สมัครบัตรคนจนรอบใหม่ช่วยทั้งคุณช่วยทั้งชาติ จากงานวิจัยของสถาบันต่างๆปรากฏว่าประเทศไทยในรอบหลายๆปีที่ผ่านมานั้นมีอัตราการเพิ่มขึ้นของประชากรที่รายได้น้อยหรือคนจนสูงอย่างก้าวกระโดดซึ่งในปี2565(2022)นั้นได้มีการเพิ่มขึ้นของคนจนมากที่สุดทั้งนี้เหตุผลอาจจะมาจากหลายๆปัจจัยเช่นปัญหาเรื่องเศรษฐกิจที่ทำให้อัตราคนตกงานหรือว่างงานมากขึ้นหรือด้วยสถานการณ์โควิด19ที่ระบ าดอย่างรุนแรงที่สุดในปีนี้นั่นเอง จึงทำให้รัฐมีความจำเป็นต้องออกมาตรการเยียวยาออกมาหลายโครงการ และหนึ่งในโครงการที่เยียวยาคนจนนั่นก็คือโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐนั่นเอง ซึ่งเรามีความต้องการเป็นอย่างมากที่จะมาแจ้งข่าวการสมัครบัตรคนจนรอบใหม่ให้ท่านทราบ เพราะรัฐกำลังจะเปิดให้ลงทะเบียนสมัครบัตรคนจนรอบใหม่ในเร็วๆนี้นั่นเอง ซึ่งมีผู้ที่ยังไม่เคยลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุดหรือพลาดสิทธิ์นั่นเอง ดังนั้นในวันนี้เราจะมาแจ้งถึงรายละเอียดการทำบัตรคนจนรอบใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นนั่นเองว่าวิธีลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ทำอย่างไรรวมถึงบัตรคนจนรอบใหม่ลงทะเบียนวันไหนและสมัครบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ได้ถึงวันไหน ให้ท่านทั้งหลายที่เคยพลาดสิทธิ์การลงทะเบียนมาแล้วนั้นรอบใหม่จะได้ไม่พลาดอีกนั่นเอง

Read More

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่กำลังจะเปิดลงทะเบียนแล้วนะ เนื่องด้วยในปัจจุบันนั้นมีปัญหาทางด้านเศรษฐกิจที่ย่ำแย่นี้เลยทำให้หลายๆครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก และกลุ่มที่ได้รับความเดือดร้อนที่สุดนั่นก็คือกลุ่มเปราะบางเพราะเป็นกลุ่มที่มีรายได้น้อยหรือที่เราเรียกว่ากลุ่มคนจนนั่นเอง ซึ่งทางรัฐได้มีโครงการมาเพื่อเยียวยาบุคคลเหล่านี้หลายๆโครงการ และโครงการที่น่าสนใจที่สุดและมีการดำเนินการมาอย่างยาวนานที่สุดนั่นก็คือโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือบัตรคนจนนั่นเอง ซึ่งบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดนั้นได้ดำเนินมาเป็นเวลา2ปีแล้ว และจะมีการเปิดให้สมัครลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่เร็วๆนี้ ดังนั้นเราจึงมีความต้องการที่จะมาอัพเดทข่าวเกี่ยวกับการลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่นี้ให้ท่านได้ทราบ ว่าบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่นี้มีอะไรพิเศษหรือสมัครบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ได้เมื่อไหร่รวมถึงเช็คบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ รายละเอียดต่างๆของการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐล่าสุดวันนี้ว่ามันเป็นอย่างไรและข้อดีต่างๆให้ท่านได้เข้าใจและไม่มีการพลาดสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่นี้กันนั่นเอง

Read More

ลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุดสิทธิ์ที่ควรรู้ ในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาแบบนี้ย่อมเป็นธรรมดาที่จะมีอัตราประชากรที่รายได้น้อยหรือคนจนเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากและไหนยังปัญหาสถานการณ์โควิด19ที่ระบาดอยู่ ณ เวลานี้อีกจึงทำให้ประชาชนที่เป็นคนจนนั้นได้เพิ่มมากขึ้นไปอีก ดังนั้นทางรัฐได้คิดมาตรการหรือโครงการช่วยเหลือขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือหลายๆโครงการและหนึ่งในโครงการที่ช่วยเหลือคนจนที่มีคนรู้จักกันมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นโครงการบัตรสวัสดิการแห่งรัฐหรือบัตรคนจนนั่นเอง ซึ่งการลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุดก็ได้ดำเนินมาปีที่2แล้วและในวันนี้เราจะมาแนะนำถึงวิธีลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ว่าทำได้เมื่อไหร่บัตรคนจนล่าสุดลงทะเบียนช่องทางไหนได้บ้างบัตรคนจนได้เดือนละเท่าไหร่รวมถึงบัตรคนจนล่าสุดมีหลักเกณฑ์หรือเงื่อนไขอย่างไรบ้างหรือเช็คตรวจสอบผลลงทะเบียนบัตรคนจนล่าสุดได้เมื่อไหร่ ให้ท่านได้มีความรู้และประโยชน์มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

Read More