สินเชื่อสิบหมื่นจากกรุงไทย ให้คนไทยได้เงินอย่างสบายใจ เริ่มต้นผ่านเพียงวันละ 10 บาท สมัครเลย 2024

ขอเงินกู้ไม่ต้องยุ่งยาก ไม่ต้องเตรียมเอกสาร ช่วยให้ชีวิตไปต่อได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะค่าใช้จ่ายเงินก้อนหนัก ๆ หรือต้องการเงินหมุนระยะสั้นก็สามารถขอสินเชื่อได้เหมือนกัน โดยสินเชื่อสิบหมื่นจะเป็นการการสมัครที่ให้วงเงินกู้หลักแสน สูงสุดได้ถึง 5 แสนบาท โดยอัตราเริ่มต้นผ่อนชำระอยู่ที่ 500 บาทต่อเดือนหรือเริ่มต้นวันละ 10 บาทเท่านั้น 

สินเชื่อสิบหมื่นมีจุดเด่นอย่างไร

  • สามารถสมัครง่ายโดยไม่ต้องมีเอกสารยุ่งยากแต่อย่างใด 
  • มีวิธีการสมัครออนไลน์ เจ้าของกิจการสามารถทำสัญญาและตั้งวงเงินพร้อมใช้ทันทีโดยผ่านทางแอปของธนาคารกรุงไทย Krungthai Next
  • ให้วงเงินกู้หลักแสน โดยมีวงเงินกู้ได้สูงสุดถึง 5 แสนบาท
  • สามารถกู้สินเชื่อสิบหมื่นได้เอง สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือไม่ต้องมีบุคคลมาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำ2567
  • สินเชื่อสิบหมื่นสามารถผ่อนได้สูงสุดนาน 10 เดือนเลยทีเดียว 
  • เป็นสินเชื่อสิบหมื่นเฉพาะเจ้าของกิจการเท่านั้น โดยจะสามารถสมัครได้เฉพาะเจ้าของกิจการที่มีร้านค้าและจะต้องมีแอปพริเคชัน “ถุงเงิน” ในการรับชำระเงินด้วยเช่นกัน 
  • เจ้าของกิจการผู้สมัครสินเชื่อสิบหมื่นจะต้องมีการใช้งานถุงเงินมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือนเป็นอย่างต่ำ และมีการใช้งานจนถึงปัจจุบันด้วยเช่นกัน และจะต้องมีประวัติการทำงานย้อนหลังในช่วง 30 วันที่ผ่านมากด้วยเช่นกัน 
  • กำหนดยอดการทำธุรกรรมรับชำระผ่านถุงเงินต่อเดือนขั้นต่ำ 10000 บาทขึ้นไปผ่านการใช้แอปถุงเงิน
  • ลูกค้าสินเชื่อสิบหมื่นที่ต้องการกู้เงินจะต้องไม่มีประวัติที่เสียหายทางด้านการเงิน 

สรุปสินเชื่อสิบหมื่น

อย่างไรก็ตามใครที่ต้องการสินเชื่อสิบหมื่นจะต้องเป็นลูกค้าที่ธนาคารกรุงไทยส่งคำเชิญให้สมัครเท่านั้น ไม่สามารถเลือกสมัครเองได้ และเป็นสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการ หากเจ้าของกิจการต้องการเงินก้อนและไม่ถูกเชิญจากธนาคารและต้องการขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพก็สามารถติดต่อผ่านทางธนาคารดูก่อนได้เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ธนาคารพิจารณาคุณสมบัติร่วมด้วย สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ 11% และมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 1120% ต่อปีเท่านั้น ไม่เกินจากนี้ไป การขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพ Krungthai Next เป็นการเพิ่มความสะดวกรวดเร็วให้กับลูกค้ำได้เป็นอย่างดี ถือเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ให้โอกาสเจ้าของกิจการได้กู้เงินเพื่อนำไปหมุนเวียนใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการได้เป็นอย่างดี แต่แม้ว่าทางธนาคารจะมีเงื่อนไขว่าไม่ต้องมีเกอสารยุ่งยาก เพราะเบื้องต้นทางธนาคารกรุงไทยจะดูการยอดการชำระเงินผ่านทางถุงเงินมาก่อน แต่ก็อาจจะต้องมีการส่งเอกสารเพิ่มเติมอยู่ดี อยู่ที่ลูกค้าแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน หากได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วก็จะได้รับการติดต่อกลับ

ข้อเสนอแนะสินเชื่อสิบหมื่น

สินเชื่อสิบหมื่นเป็นข้อจำกัดที่ให้ลูกค้าเฉพาะกลุ่มผู้ใช้งานถุงเงินเท่านั้น ทำให้ไม่เข้าถึงกลุ่มเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการรายย่อยอื่น ๆ ที่ต้องการสินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการเหมือนกัน ซึ่งธนาคารกรุงไทยควรพิจารณาเรื่องให้สินเชื่อสิบหมื่นขยายฐานลูกค้าเป็นวงกว้างมากขึ้น เพื่อเข้าถึงการให้เงินกู้สินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยแก่ผู้ประกอบการทั่วไปด้วยเช่นกัน

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย