บัตรเครดิตกสิกร PTT 2023

 

ในปี 2566 นั้นสิ่งหนึ่งทีเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินชีวิตประจำวันนั่นคือ รถยนต์ โดยรถเหล่านี้จะต้องใช้น้ำมันเป็นเชื้อเพลิงในการขับเคลื่อน ด้วยเหตุนี้ทางธนาคารกสิกรไทยจึงเห็นโอกาส จนทำให้เกิดคอนเซ็ปบัตรเครดิตกสิกรร่วม ปตท. หรือโครงการบัตรเครดิตกสิกร PTT ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนจะพาทุกคนมาดูข้อมูลต่างๆ ของบัตรเครดิตกสิกร PTT ทั้งในเรื่องของการสมัครที่ทางสาขา ทางระบบออนไลน์ เพื่อที่จะไขคำตอบให้ท่านได้รู้ว่าการทำบัตรเครดิตกสิกร PTT ร่วมกับ ปตท นั้นดีไหม? เรามาดูพร้อมๆ กันเลย.

บัตรเครดิตกสิกร PTT คืออะไร? 

บัตรเครดิตกสิร PTT นั้นจริงๆ แล้วก็คือบัตรเครดิตกสิกรไทยนั่นเอง ซึ่งอยู่ในประเภทบัตรเครดิตกสิกรไทย แพลตตินั่ม วีซ่า ใบแรกของธนาคารกสิกรไทยที่ตอบโจทย์ครบทุกอย่าง ตั้งแต่เรื่องของการกิน การเดินทาง การช็อปปิ้ง และนอกจากนี้ยังสามารถสะสมคะแนนได้หลายช่องทางอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้จะไปอธิบายอีกรอบในหัวข้อของสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตกสิร PTT แต่ขอรับประกันเลยว่าการสมัครเปิดบัตรกสิกร PTT นั้นคุ้มค่ากับทุกท่านแน่นอน!

สิทธิประโยชน์ต่างๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตกสิกร PTT 

สำหรับบัตรเครดิตกสิกร PTT นั้น ก็เป็นเหมือนบัตรเครดิตทุกประการเพราะสามารถใช้ในการกำหนดวงเงินบัตร ซื้อสินค้าบริการต่างๆ ที่ร่วมรายการ หรือจะใช้ผ่อนสินค้าไม่ต่างจากวงสินเชื่อบัตรเครดิตอื่นๆ เลย แต่ที่บัตรเครดิตกสิกร PTT นั้นแตกต่างจากบัตรอื่นๆ เพราะว่าเราสามารถสะสมคะแนนบัตรเครดิสกสิกร PTT ได้จากการเติมน้ำมันด้วย ซึ่งสามารถรับคะแนนได้ 2 ช่องทางได้แก่ PTT Blue Card ที่ได้รับจากการเติมนั้นมันทุก 1 ลิตรเท่ากับ 1 คะแนน และ KBank Reward Point ทุก 25 บาท เท่ากับ 1 คะแนน โดยเราสามารถนำคะแนนเหล่านี้ไปใช้สิทธิ์ต่างๆ มากมาย เช่น สะสมคะแนน KBANK ด้วยบัตรเครดิตกสิกร PTT ครบ 500 คะแนนสามารถนำไปใช้แทนเงินสด 100 บาทในการเติมน้ำมันที่ปั๊มปตท ได้เลย บอกเลยว่าคุ้มค่ามาก! 

บัตรเครดิตกสิกร PTT เหมาะกับใครบ้าง?

ในแง่ของความเป็นจริงนั้นบัตรเครดิตเหมาะกับคนที่มีฐานเงินเดือนมั่นคง และใช้จ่ายเงินเป็นสามารถควบคุมวงเงินของบัตรได้ดี แถมยังสามารถรับสิทธิประโยชน์ได้มากมายอยู่แล้ว แต่สำหรับบัตรเครดิตกสิกร PTT นั้น เป็นบัตรที่มีความพิเศษไปอีกขั้น เพราะเหมาะสำหรับบุคคลที่ต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ และมีการเติมน้ำมันอยู่บ่อยๆ ซึ่งบัตรเครดิตกสิกร PTT นั้นจะเข้ามามีบทบาทในการช่วยลดค่าใช้จ่ายและเป็นการสะสมแต้มเพื่อนำไปรับสิทธิพิเศษต่างๆ ไปในตัวด้วย ดังนั้นบุคคลไหนที่กำลังมองหาบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับการเดินทางของท่าน ขอแนะนำให้สมัครบัตรเครดิตกสิกร PTT เลย! เพราะนี่จะช่วยให้การเดินทางของท่านสะดวกสบายยิ่งขึ้นไปอีกเท่าตัว!

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย