อะไรนะ!!!สมัครบัตรอิออนได้ถึง3 วงเงิน 2567/2024

 

ในอดีตหากพูดถึงบัตรที่ใช้ผ่อนสินค้าเป็นงวดๆ คงไม่มีใครไม่พูดถึง บัตรอิออนที่ไม่ว่าจะประกอบอาชีพอะไรก็สามารถสมัครบัตรอิออนได้แล้ว ซึ่งบัตรอิออนนั้นจะช่วยในการผ่อนสินค้าซึ่งช่วยให้คุณไม่ต้องจ่ายเงินสดเพียงแค่มีบัตรก็ซื้อสินค้าได้แล้ว โดยสินค้าที่จะซื้อเป็นส่วนใหญ่คือ ตู้เย็น ทีวี เครื่องเสียง เป็นต้น ส่วนการสมัครบัตรอิออนนั้นเพียงแค่มีเงินเดือน 8000 บาทขึ้นไปก็สามารถสมัครบัตรอิออนได้แล้ว โดยบัตรอิออนผู้ใช้สามารถนำมาใช้จ่ายได้ทันทีเมื่อได้รับบัตรแล้ว การที่สมัครบัตรอิออนนั้นภายในตัวบัตรจะมีเงินมาให้ผู้ใช้ถึง 3 ประเภทได้แก่ วงเงินที่ใช้ในการผ่อนสินค้าและบริการซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ วงเงินในการถอนเงินฉุกเฉินมาใช้เพราะการมีเงินสำรองเก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉินนั้นจะช่วยให้คุณสามารถหยิบใช้ไปอย่างทันทีเมื่อเกิดเหตุจำเป็น และวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลที่คุณสามารถกู้ยืมเงินภายในบัตรได้ทำให้ประหยัดเวลาไม่ต้องกู้เงินที่ไหน

ประเภทของการสมัครบัตรกดเงินสด

ในการสมัครบัตรกดเงินสดนั้นภายในบัตรจะมีวงเงินได้ถึง 3 วงเงินโดยแต่ละวงเงินจะมีอะไรบ้างสามารถตามอ่านกันได้เลยค่ะ

  1. วงเงินในการผ่อนสินค้าและบริการซึ่งวงเงินนี้ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันมากที่สุดเพราะสามารถซื้อของชิ้นใหญ่ๆ ในราคาสูงด้วยการผ่อนชำระเป็นงวดๆอย่างละเท่ากันในทุกเดือนซึ่งระยะเวลาที่ผ่อนชำระตั้งแต่ 6 เดือนจนไปถึง 48 เดือนโดยจะขึ้นอยู่กับสินค้านั้นๆนอกจากผ่อนสินค้าแล้ว การสมัครบัตรกดเงินสดสามารถใช้ขอสินเชื่อซื้อรถจักรยานยนต์กับร้านค้าที่ได้เข้าร่วมรายการกับบริษัทอิออนโดยมีร้านค้าที่เข้าร่วมรายการถึง 17,000 แห่งพร้อมทั้งรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษและสามารถผ่อนรถจักรยานยนต์สูงสุด 48 เดือน
  2. วงเงินเงินสดกับสินเชื่อยัวร์แคชเป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล ซึ่งจะเป็นการถอนเงินฉุกเฉินได้จากตู้ถอนเงินอัตโนมัติซึ่งจะไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงิน โดยการสมัครบัตรอิออนจะได้รับวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้โดยจะพิจารณาแต่ละบุคคลไปและมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปีและรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไปจึงจะสมัครบัตรเครดิตได้ สำหรับวงเงินสินเชื่อยัวร์แคชจะใช้คนละวงเงินกับบัตรเครดิตทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีเงินพอ หากต้องการใช้เงินจำนวนมาก
  3. วงเงินในการขอสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นการขอกู้เงินที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันที่จะช่วยเหลือผู้ที่ต้องการใช้เงินแต่ไม่มีหลักประกันเลย ทางอิออนจึงอยากจะช่วยเหลือ ส่วนวิธีการสมัครบัตรอิออนนั้นสามารถสมัครได้ง่ายมากเพียงแค่มีบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนพร้อมหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้และรอการอนุมัติผลจากอิออนโดยจะอนุมัติวงเงินใช้เวลาไม่นาน

การสมัครบัตรอิออนที่มี 3 วงเงิน

สำหรับการสมัครบัตรอิออนนั้นจะใช้เวลาไม่นานและมีขั้นตอนไม่ยาก และบัตรอิออนเป็นบัตรที่สามารถใช้วงเงินได้ถึง 3 ประเภทซึ่งแต่ละประเภทวงเงินก็แยกออกจากกันทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะมีเงินไม่พอใช้ บัตรใบเดียวจะช่วยเติมเต็มทุกอย่างให้แก่คุณ

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย