บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ ที่มีดีมากกว่าการยืมเงินรูปแบบอื่น

 

ด้วยเพราะสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่หาความแน่นอนไม่ได้ ราคาสินค้าบางรายการเดี๋ยวขึ้น เดี๋ยวลง บางรายการเมื่อขึ้นราคาแล้วก็ไม่ลงอีกเลย ส่งผลให้คนส่วนใหญ่มีปัญหาเรื่องการจัดการเงินสดหมุนเวียนที่มีอยู่ในมือให้พอดีกับรายจ่าย เมื่อปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นแล้วมีคนจำนวนไม่น้อยที่มองหาช่องทางสมัครเงินฉุกเฉิน ไม่ว่าจะเป็นการยืมเงินผ่านแอปหรือเงินด่วนออนไลน์หรือการกู้เงินนอกระบบ แต่น้อยคนนักที่จะทราบว่าอีกหนึ่งช่องทางบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพก็สามารถทำได้เช่นกัน อีกทั้งความน่าเชื่อถือยังถูกจัดให้อยู่ในลำดับต้น ๆ ของผู้ให้บริการเงินกู้อีกด้วย

ทำไมคนถึงเลือกใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

หลาย ๆ คนคงให้เหตุผลในการใช้บริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่แตกต่างกัน โดยเรามาดูกันว่าคนที่เคยใช้บริการยืมเงินผ่านแอพธนาคารกรุงไทย เขาให้เหตุผลไว้อย่างไรบ้างจึงทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในขณะนี้

  • ความน่าเชื่อถือของแหล่งให้บริการยืมเงินผ่านแอพ ถ้าหากให้เลือกยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ระหว่างการยืมเงินออนไลน์กับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ เชื่อว่าจำนวนเกินครึ่งก็ต้องเลือกเงินฉุกเฉินกรุงไทยแน่นอน 
  • ขั้นตอนการสมัครค่อนข้างง่ายเพียงแค่คุณสามารถใช้งานแอพของธนาคารกรุงไทยได้ เพียงแค่คุณเข้าไปยังเมนูเงินฉุกเฉินกรุงไทยหรือสินเชื่อของธนาคารกรุงไทยที่คุณสนใจ จากนั้นก็กรอกข้อมูล ประวัติส่วนตัวและช่องทางการลงทะเบียน เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนของการลงทะเบียนและรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา
  • บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพหรือเงินฉุกเฉินกรุงไทยมีให้เลือกหลายระดับของเงินกู้ ตั้งแต่ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนในโครงการสินเชื่อ Krung Thai Smart Money หรือใครที่ต้องการยืมเงินหรือกู้เงินเป็นจำนวนมาก ก็สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมของ Website ธนาคารกรุงไทยได้เลย
  • ระยะเวลาในการรอคอยการอนุมัติวงเงินค่อนข้างเป็นไปอย่างเหมาะสม ไม่ช้าหรือเร็วจนเกินไป ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับประเภทของเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ได้ทำการกู้ไป รวมถึงเอกสารที่ใช้ประกอบการกู้ฉุกเฉินกรุงไทยด้วย

อะไรบ้างที่ทำให้การใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพไม่ได้รับการอนุมัติ ?

และก็มีอีกหลายคนเช่นกันที่ต้องผิดหวังหรืชอกช้ำเพราะไม่ผ่านการอนุมัติเงินฉุกเฉินของธนาคารกรุงไทย ถึงแม้ว่าการสมัครในครั้งนั้นจะเป็นแค่การยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนก็ตาม เรามาดูกันว่าเพราะอะไรจึงไม่ผ่าน

  • อ่านรายละเอียดคุณสมบัติที่ได้ระบุไว้ไม่ครบถ้วน บางคนอาจจะอ่านเฉพาะข้อความแรก ๆ เท่านั้น แต่ข้อความที่อยู่ด้านล่างไม่ได้อ่านให้ถี่ถ้วนจึงทำให้ไม่ผ่านการพิจารณาในขั้นตอนแรก
  • ส่งเอกสารไม่ครบ ซึ่งสิ่งที่ผิดพลาดกันบ่อยมากคือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะขอมาไม่ครบ บ้างก็ขอมีข้อมูลแค่ 3 เดือน ทั้ง ๆ ที่ธนาคารต้องการ 6 เดือนเป็นอย่างต่ำ
  • รายละเอียดของหลักทรัพย์ที่บุคคลที่นำมาค้ำประกัน เพราะการสมัครเงินฉุกเฉินนั้นส่วนใหญ่แล้วต้องการหลักฐานในส่วนนี้ด้วย มีแค่ไม่กี่ประเภทที่สมัครได้โดยไม่ต้องค้ำประกัน
  • สมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยเกินกว่าความสามารถในการชำระคืนของตนเองหรือเกินความจำเป็นที่ต้องการใช้ในขณะนั้น ซึ่งธนาคารก็จะมีการตรวจสอบตามขั้นตอนอีกด้วย

ถึงแม้ว่าการใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพจะทำให้คุณสามารถสมัครหรือลงทะเบียนกเงินฉุกเฉินได้ง่ายขึ้น แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะผ่านการอนุมัติ เพราะฉะนั้นคุณต้องเตรียมตัว เตรียมพร้อม และศึกษาข้อมูลรายละเอียดและประเมินความสามารถทางการใช้จ่ายของคุณให้ดีด้วย เพื่อป้องกันไม่ให้มีผลกระทบตามมาในภายหลัง

 

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย