บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน 2024

 

ในปี 2567 นี้ วันว่างๆ เรามักจะใช้เวลาส่วนหนึ่งไปกับการเดินในห้างสรรพสินค้าใกล้ๆ บ้าน ดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนมีช่องทางที่จะช่วยให้ทุกๆ ท่านสามารถจับจ่ายสินค้าบริการต่างๆ ในห้างสรรพสินค้าได้อย่างคุ้มค่านั่นคือบรรการ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน หรืออีกหลายๆ ชื่อเช่น บัตรเดอะวันการ์ด บัตรเครดิต Central The 1 หรือสั้นๆ ว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัล และในวันนี้เราจะมาเรียนรู้ข้อมูลต่างๆ ของบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันกันว่าจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันคืออะไร?

บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันนั้นคือบัตรที่มีลักษณะเหมือนบัตรเครดิตอื่นๆ ทั่วไปที่มีวงเงินให้มาในบัตรตามปกติเป็นบัตรเครดิตที่สามารถนำมาใช้ซื้อสินค้า และบริการได้โดยที่เราไม่ต้องจ่ายเงินทันดี นอกจากนี้บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันก็สามารถถอนเงินสดมาใช้จ่ายในยามฉุกเฉินได้ แต่ที่เป็นจุดเด่นหลักๆ ของบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันนั้น คือเราสามารถที่จะสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกของรางวัลได้ โดยบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันนั้นจะมีอยู่หลายแปป เช่น บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน เรดซ์ Central The 1 REDZ / บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ลักซ์ Central The 1 LUXE

วิธีสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันการ์ด

 สำหรับการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันการ์ดนั้น ทุกท่านสามารถที่จะเข้าไปในเว็บไซต์ทางการของทาง Central The 1 จากนั้นให้เลือกดูบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันที่ท่านคิดว่าตอบโจทย์ทุกสุด หรือถูกใจที่สุด จากนั้นให้เข้าไปกดที่ลิงค์การสมัคร และทำขั้นตอนดังต่อไปนี้ :

  • ตรวจสอบฐานเงินเดือนของท่านว่าสามารถสมัครบัตรเครดิตเดอะวันการ์ดนี้ได้หรือไม่?
  • จากนั้นให้กรอกข้อมูลรายละเอียดต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล อีเมล เบอร์มือถือและข้อมูลอื่นๆ ที่ทางบัตรให้กรอก
  • ยื่นหลักฐานเอกสารสำคัญ –กรอกเลขบัตรประจำตัวประชาชน –ถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน 
  • ยื่นหลักฐานการแสดงรายได้ที่ได้รับ 
  • เมื่อดำเนินการเสร็จสินให้รอรับข้อความ SMS แจ้งผลอนุมัติของบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

 

ประโยชน์ของบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน

หลายๆ คนอาจสงสัยว่าคะแนนของบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันนั้นแตกต่างจากการสะสมของบัตรเครดิตอื่นๆ อย่างไร? นั่นเพราะในแต่ละบัตรจะให้คะแนนโหดมาก เยอะมากและยังมีส่วนลดในเครือเซ็นทรัลและร้านค้าที่ร่วมรายกับกับทางบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันอีกด้วย! นอกจากนี้การมีบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันการ์ดก็ยังสามารถที่จะช่วยลดอัตราความเสี่ยงจากโควิด 19 มากขึ้นเพราะเราสามารถชำระเงินผ่านทางบัตรได้ด้วยการแตะบัตร และยังสามารถได้รับวงเงินที่พอเหมะพอควรกับรายได้ของท่านอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆ สายช็อป สายสะสมคะแนน ขอแนะนำเลยว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันจะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอน!

สมัครที่นี่ กับแหล่งเงินด่วนอีกมากมาย